Sâm Lát Tẩm Mật Ong Hàn Quốc

Sâm Lát Tẩm Mật Ong Samsung
Sâm Lát Tẩm Mật Ong Samsung
5 Tháng Chín, 2018
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc
Sâm Củ Tẩm Mật Ong Hàn Quốc
5 Tháng Chín, 2018
Sâm lát tẩm mật ong là gì?

Sâm lát tẩm mật ong là gì?

Sâm lát tẩm mật ong là món ưa thích tại Hàn Quốc, có tác dụng bồi bổ sức khỏe , tăng cường sức đề kháng, tốt cho bệnh tim, tăng tuổi thọ cho người già. Hồng Sâm tẩm mật ong xắt lát Hàn Quốc tinh hoa từ thiên nhiên mang đến nguồn dinh dưỡng cho sức khỏe con người.

Ở Việt Nam hiện nay cũng nhiều người biết đến Sâm Hàn Quốc nhưng rất ít người biết đến công dụng của Sâm và rất ít người sử dụng bởi nhiều người nghĩ Sâm dành cho nhà giàu. Nhưng ở Hàn Quốc Sâm được biết đến là loại hực phẩm tốt cho sứ khỏe nên được người dân Hàn Quốc sử dụng phổ biến. Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín hàng đầu, nhà phân phối các dược liệu quý các nước Hàn Quốc,Nhật Bản tại Việt Nam sẽ mang đến những giá trị về sức khỏe cho người dân Việt Nam, dưới đây là những thông tin về sản phẩm Sâm tẩm mật ong thái lát Hàn Quốc Phúc Nguyên Đường đưa ra để mọi người có thể biết về sản phẩm:

Sâm lát tẩm mật ong là gì?

Sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc là sự kết hợp tinh túy từ các dược liệu quý trong thiên nhiên: Sâm loại 6 năm tuổi và mật ong rừng; mang đến sử bổ dưỡng nhất cho sức khỏe con người. Đây cũng là loại thực phẩm được người dân Hàn Quốc tin dùng – nơi người dân rất coi trọng vấn đề về sức khỏe. Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân thì không thể bỏ qua Sâm lát tẩm mật ong “ Có sức khỏe là có tất cả ”, Sâm tẩm mât ong mang lại giá trị cao về sức khỏe; Sâm mật ong được nghiên cứu đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng, sang trọng có thể dùng để làm món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Hồng sâm cắt lát tẩm mật ong

Hồng sâm cắt lát tẩm mật ong

Sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc là sản phẩm quý đến từ nước Hàn Quốc, không chỉ quý ở Việt Nam mà ngay trên đất nước Hàn Quốc Sâm tẩm mật ong xắt lát cũng là thực phẩm quý dùng để bồi bổ cho sức khỏe con người. Sâm tẩm mật ong được nghiên cứu và chế biến hoàn toàn tự nhiên và được kết hợp với nhau theo tỷ lệ nhất định đảm bảo chất dinh dưỡng và công dụng Sâm mật ong đem lại cho sức khỏe con người.

Thành phần Sâm tẩm mật ong xắt lát Hàn Quốc

Thành phần chính bao gồm có cao hồng Sâm 6 năm tuổi với mật ong rừng và những thành phần dược liệu quý khác kết hợp theo sự tính toán tỉ lệ của các nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho ra những sản phẩm về Sâm mật ong xắt lát vô cùng hữu ích đối với sức khỏe con người. Sâm mật ong Hàn Quốc có công dụng tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, tăng tuổi thọ ở người già hay hỗ trợ bồi bổ những người suy nhược cơ thể, thể trạng kém,… đặc biệt Sâm mật ong xắt lát Hàn Quốc có tác dụng làm đẹp cho chị phụ nữ.

Bởi Sâm tẩm mật ong là sản phẩm quý tốt cho sức khỏe màn lại giá trị cao nên mỗi sản phẩm đều được đóng dấu độc quyền và được kiểm định thực phẩm quý, an toàn tốt cho sức khỏe.

Công dụng Sâm tẩm mật ong Hàn Quốc

Đất nước xã hội ngày càng được nâng cao thì giá trị sức khỏe cũng ngày càng quan tọng cần được quan tâm.  Thay vì bồi bổ sức khỏe bằng thuốc khó uống mà vẫn gây tác dụng phụ. Vậy tại sao không dùng Sâm tẩm mật ong Hàn Quốc – thực phẩm chức năng không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy không phải thuốc nhưng không thể bác bỏ ý kiến: Sâm tẩm mật ong xắt lát Hàn Quốc là thực phẩm rất tốt chp cơ thể mang đến giá trị cao về sức khỏe. Sâm lát tẩm mật ong có những công dụng và chức năng tuyệt vời cho sức khỏe con người:

  • Sâm tẩm mật ong có công dụng làm tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ cho người già
  • Là thực phẩm giúp tuần hoàn máu, ổn định lượng đường và mỡ trong máu, ổn định huyết áp.
  • Sâm tẩm mật ong tăng cường sức đề kháng và cung cấp chất cần thiết cho cơ thể những người có thể trạng kém, ốm yếu, già yếu, kém ăn tình trạng suy nhược cơ thể .
  • Đặc biệt Sâm lát tẩm mật ong có công dụng trong việc ngăn chặng sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Giam thiểu những bệnh về tim mạch, trong Sâm có thành phần saponin giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tuần hoàn hệ hô hấp và tiêu hóa trong cơ thể
  • Sâm tẩm mật ong xắt lát giúp thanh mát cơ thể, giải độc gan, giảm thiểu những căn bệnh về gan.
  • Đối với người bị tiểu đường Sâm tẩm mật ong sẽ là vị thuốc giúp ổn định đường huyết
  • Đối với nam giới sẽ giúp tăng cường thể lực, sức khỏe, sinh lý
  • Đối với phụ nữ Sâm xắt lát tẩm mật ong là vị cứu tinh cho nàn da người phụ nữ, tái tạo da, trẻ hóa da giúp giảm những căn bệnh về da: da dị ứng, mụn,… làm đẹp da, da dẻ hồng hào,…

Gía Sâm tẩm mật ong xắt lát

Sâm thái lát tẩm mật ong có dạng thái Sâm thành từng lát mỏng và tẩm với mật ong sấy khô và đưa vào đóng gói bảo quản cẩn thận, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Sâm Tẩm mật ong Hàn Quốc là sản phẩm quý giá mang lại giá trị cao về sức khỏe, nhưng giá Sâm tẩm mật ong Hàn Quốc không phải quá mắc chỉ người giàu mới có thể dùng. Ngày xưa, giá có thể chỉ vua chúa mới có khả năng sử dụng nhưng với sự phát triển kinh tế hiện nay thì có thể mua và sử dụng dược liệu Sâm tầm mật ong xắt lát để bồi bổ cho sức khỏe người thân và bạn bè.

  • Gía Sâm xắt lát tẩm mật ong Hàn Quốc có giá tại Phúc Nguyên Đường là : 1.800.000 VNĐ / hộp

Đối tượng sử dụng Sâm tẩm mật ong Hàn Quốc

Sâm xắt lát tẩm mật ong Hàn Quốc là thực phẩm chức năng để bồi bổ sức khỏe cho con người , là thực phẩm dễ dàng sử dụng và rất dễ ăn nên có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau: người già. Người bệnh, người suy nhược, người ốm yếu, phụ nữ, nam giới,…

Địa chỉ uy tín – Phúc Nguyên Đường

Sức khỏe là điều rất quan trọng và được quan tâm, nhưng phải được chăm sóc cẩn thận và đảm bảo, giống như trong việc dùng Sâm tẩm mật ong xắt lát phải chọn sản phẩm tốt chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe khi sử dụng. Để mua Sâm tầm mật ong xắt lát Hàn Quốc cũng giống như bạn tin tưởng vào người thầy thuốc và giao bản thân mình cho người đó, bạn phải chọn cho mình địachỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm có giá trị bảo vệ sức khỏe, bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Địa chỉ mua sâm lát tẩm mật ong

Địa chỉ mua sâm lát tẩm mật ong

Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín, tin cậy về các dược liệu quý đảm bảo chất lượng an toàn, chính hãng cho người sử dụng. Nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các loại dược liệu tại Nhật Bản và Hàn Quốc mang lại những gia trị tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo nhất cho người sử dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: số 6B Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 62755355 – 0966588858

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *