Hồng sâm baby loại nào tốt nhất cho bé

Công dụng của hồng sâm hàn quốc
Uống hồng sâm có béo không
16 Tháng Mười, 2017
Mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở đâu
Mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở đâu?
18 Tháng Mười, 2017
Hồng sâm trẻ em

Hồng sâm trẻ em

Ở lứa tuổi trẻ em mức độ thân nhiệt của trẻ thay đổi thất thường không ổn định như đối với người trưởng thành. Trẻ em luôn có nhiệt độ cơ thể cao nên các mẹ các mẹ không thể biết bé đang sốt hay ở nhiệt độ bình thường. Vậy, hồng sâm baby loại nào tốt nhất cho bé, có thể sử dụng hồng sâm baby cho trẻ không?

Xem thêm bài viết:

Hồng sâm baby loại nào tốt nhất cho bé?

Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc baby. Tuy nhiên, mỗi loại phù hợp với một đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau. Bởi vậy, không thể kết luận loại hồng sâm baby nào tốt nhất được.

Hồng sâm hươu cao cổ GOLD KIDS

Dòng sản phẩm Hồng Sâm trẻ em hươu cao cổ – KOREAN GINSENG STORY cung cấp canxi hệ xương của trẻ phát triển khỏe mạnh, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. ĐÓ là bởi vì hồng sâm nay có thành phần chính  là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi (có tinh chất cô đặc 60% cùng hàm lượng lớn ginsenoside Rg1/Rb1 5mg/g) chiếm tỉ lệ 6%. Ngoài ra thành phần sản phẩm còn bao gồm rất nhiều các thảo dược quý của Hàn Quốc như: nhung hươu, mật ong, men canxi, vitamin C, Vitamin D…

Đây là sản phẩm đóng gói dạng hộp, 30 gói trong mỗi hộp, mỗi gói 15ml. Loại hồng sâm baby hươu cao cổ này dùng uống trực tiếp, rất tiện dụng. Nên cho trẻ uống vào trước bữa sáng nhưng cũng có thể cho dùng vào bữa tối cũng không sao cả.

>> Xem ngay sản phẩm đáng dùng nhất hồng sâm lát tẩm mật ong

Hồng sâm baby DAEDONG:

Dòng sản phẩm hồng sâm này có thành phần chính cũng là dịch chiết hồng sâm 6 năm tuổi, tỉ lệ 10%. Tỉ lẹ này cao hơn hồng sâm hươu cao cổ. Ngoài ra, thành phần còn có mật ong, nước uống vừa đủ, tinh chất nhung hươu, táo đỏ…

Loại hồng sâm baby DAEDONG cũng có 30 gói 15ml trong 1 hộp. Cũng rất tiện khi sử dụng. Sản phẩm này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Phát triển trí nhớ, giảm căng thẳng và bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe. Hồng sâm baby có thể cho trẻ uống vào trước hay sau bữa ăn nhưng hạn chế uống tối vì gây khó ngủ.

>> Nên đọc ngay về sản phẩm sâm củ tẩm mật ong Hàn Quốc

Hồng sâm cho trẻ em dạng gói

Hồng sâm baby dạng gói này ngoài tinh chất hồng sâm thì pha chế thêm đường glucose và bột dinh dưỡng riêng cho trẻ em. Hiện dòng này sẽ chia thành các  độ tuổi khác nhau. Hồng sâm cho trẻ em ở độ tuổi từ 3 – 4 tuổi. Hồng sâm cho trẻ em ở độ tuổi từ 5 – 7 tuổi.Loại hồng sâm cho trẻ em ở độ tuổi từ 8 – 10 tuổi. Hồng sâm cho trẻ em ở độ tuổi từ 11 – 13 tuổi. Loại này sẽ chuyên biệt hơn đối với các độ tuổi.

Hồng sâm baby

Hồng sâm baby

Điều quan trọng hơn việc xem xét xem hồng sâm baby loại nào tốt đó là tìm mua hàng chính hãng. Những sản phẩm trôi nổi trên thị trường sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cơ thể non nớt của trẻ. Phúc Nguyên Đường là cửa hàng lớn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hồng sâm baby chính hãng chất lượng cao nhất với giá cả rất cạnh tranh.

Với đa dạng các sản phẩm điển hình như: sâm tươi hàn quốc, sâm tươi hàn quốc 5 củ, sâm tươi hàn quốc 6 củ, sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi, nước hồng sâm korean power red ginseng, sâm lát tẩm mật ong hàn quốc, hồng sâm cắt lát tẩm mật ong, tinh chất hồng sâm….

>> Xem ngay bài viết chi tiết về sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc

Phúc Nguyên Đường
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: https://samphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

  • Hồng sâm là gì?
  • Cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?
  • Nên uống cao hồng sâm vào lúc nào trong ngày tốt nhất
  • sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc
  • hồng sâm Hàn Quốc
  • hồng sâm lát tẩm mật ong
  • sâm củ tẩm mật ong Hàn Quốc
  • sâm lát tẩm mật ong hàn quốc
  • tinh chất hồng sâm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *