Phân biệt hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn

hồng sâm hàn quốc Bắc Kạn
Những điều nên biết về hồng sâm hàn quốc Bắc Kạn
19 Tháng Chín, 2017
hồng sâm hàn quốc Tuyên Quang
Địa chỉ bán hồng sâm hàn quốc Tuyên Quang số 1 hiện nay
19 Tháng Chín, 2017
hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn

hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn

Phân biệt hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn

Hồng sâm Hàn Quốc được coi là một thảo dược quý, vô cùng khan hiếm và có giá trị kinh tế cao. Điều này giải thích tại sao trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng đến như vậy. Bên cạnh đó, Lạng Sơn lại là tỉnh nằm giáp Trung Quốc, tình trạng hàng giả là điều không tránh khỏi. Do đó, khi chọn mua hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn cần lưu ý những vấn đề sau.

phan biet hong sâm hàn quốc lạng sơn

phan biet hong sâm hàn quốc lạng sơn

1. Cẩn thận không mua phải hàng giả hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn

Có lẽ, chẳng phải ngẫu nhiên người ta lại phong hồng sâm hàn quốc là một thảo dược quý hiếm nhận được đông đảo người sử dụng. Nguyên nhân, là do những tính năng tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị các loại bệnh vô cùng hiệu quả được khoa học trên thế giới chứng minh là hiệu quả nhất. Ngoài ra sản phẩm còn phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, từ người già, người trẻ, đàn ông, phụ nữ…

Hiện nay nhu cầu sử dụng hồng sâm hàn quốc ngày càng có xu hướng tăng. Do lợi nhuận khổng lồ mà sản phẩm mang lại điều này đã và đang làm cho thị trường cung cấp dòng sản phẩm này cạnh tranh hơn bao giờ hết. Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng không phải là hiếm đặc biệt là tại các cửa khẩu gần Trung Quốc.

Lạng Sơn với cửa khẩu Tân Thanh nằm giáp biên giới Trung Quốc, nơi đây tất cả các mặt hàng đều vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào với giá siêu rẻ và các laoij hồng sâm và sâm tươi hàn quốc được bán với giá rẻ cũng chẳng phải ngoại lệ. Do đó để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì hãy đọc phần tiếp theo của chúng tôi sau đây.

2. Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả

Việc phân biệt hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn thật và hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn giả là điều vô cùng quan trọng bởi giá của vị thuốc này không hề rẻ. Chính vì thế, để giúp các bạn chủ động hơn khi mua sản phẩm thì hãy đọc ngay chia sẻ thật giả sau đây:

Thành phẩm hồng sâm hàn quốc

Thành phẩm hồng sâm hàn quốc

Trong hồng sâm có chưa một chất với tên gọi là saponnin hay còn được gọi với tên khác là bọt xà phòng. Do đó, để phân biệt thật giả chúng ta cần chuẩn bị một chai nước, sau đó cho khoảng 1 chén vào chai và đổ khoảng 1 thìa hồng sâm vào trong đó. Dùng tay lắc đều, trong khi bạn đang lắc chai sẽ thấy các bọt khí nổi lên nhiều và lâu tan thì đó là hồng sâm hàn quốc thật. Còn ngược lại khi nhắc sản phẩm tan nhanh và bọt khí không có nhiều thì đó là hồng sâm giả

Qua bài viết hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách phân biệt thật giả. Nếu như các bạn chưa chọn được đơn vị hay cơ sở cung cấp uy tín để có thể sở hữu dược phẩm chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi  Đông y Phúc Nguyên Đường.

Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: phucnguyenduong.com.vn

Xem thêm:

Bài viết đang theo dõi:

Phân biệt hồng sâm hàn quốc Lạng Sơn

 • Bài viết được gắn thẻ:
 • cách nhận biết cao hong sâm hàn quốc

  sâm hàn quốc giả

  cao hồng sâm giả

  cao hồng sâm hàn quốc

  các loại hồng sâm hàn quốc

  các loại sâm hàn quốc

  các loại sâm tươi hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *