Hồng sâm khô giá bao nhiêu

Có nên cho bé uống hồng sâm baby hay không
Có nên cho bé uống hồng sâm baby hay không
22 Tháng Mười, 2017
uống hồng sâm có tác dụng gì
Uống hồng sâm có tác dụng gì
24 Tháng Mười, 2017
Hồng sâm khô giá bao nhiêu

Hồng sâm khô giá bao nhiêu

Sâm một trong những loại thảo dược có tác dụng cực tốt giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe. Với những tin đồn về tác dụng tuyệt vời của hồng sâm khô thì việc hồng sâm khô giá bao nhiêu đang được nhiều người săn đón.

Hồng sâm khô là gì?

Hồng sâm khô chính là hồng sâm, được làm từ rễ và củ nhân sâm tươi. Sau khi thu hoạch, người ta lựa chọn những củ nhân sâm tươi có chất lượng cao nhất, đem hấp cách thủy. Khi nào lượng nước trong sâm khoảng 15% người ta đem nó đi sấy khô tự nhiên. Nhân sâm Hàn Quốc từ đây chuyển sang màu hồng hoặc đỏ, nên gọi là hồng sâm. Nếu như nhân sâm tươi Hàn Quốc rất kén người dùng thì hồng sâm khô có thể sử dụng được cho rất nhiều đối tượng bao gồm cả trẻ em.

Xem thêm bài viết:

Hồng sâm khô

Hồng sâm khô

Hồng sâm Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể. Sau khi hấp và sấy khô lượng saponin đã tăng từ 10 lên tận 35. Vì thế, có thể coi hồng sâm như một loại dược liệu rất quý và tốt cho sức khỏe. Hồng sâm khô có vị đắng nhưng lại hơi ngọt. Thông thường hồng sâm khô được chế biến từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi. Nhân sâm 6 năm tuổi được coi như đã đạt độ “chín” về chất lượng. Ngoài ra, nhân sâm được trồng ở những vùng đất sạch, có điều kiện canh tác nhân sâm phù hợp,thời tiết có 4 mùa riêng biệt. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Ngành trồng nhân sâm ở Hàn phổ biến như lúa nước ở Việt Nam. Vì thế, người nông dân có kỹ thuật trồng nhân sâm rất lâu đời, dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, tạo ra những sản phẩm hồng sâm khô chất lượng.

Hồng sâm khô giá bao nhiêu?

Được biết đến trong tứ thượng dược, bởi vậy, nhân sâm mang lại giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, nhân sâm không bảo quản được lâu, lại kén người dùng. Bởi vậy, hồng sâm khô ra đời rất đơn giản trong việc bảo quản, chế biến. Hơn nữa, lượng dưỡng chất lại cao hơn nhân sâm tươi thông thường.

Hồng sâm khô

Hồng sâm khô

Tuy nhiên, giá hồng sâm khô trên thị trường rất đa dạng. tùy thuộc bao bì, tùy thuộc hãng sản xuất mà hồng sâm khô lại có giá khác nhau. Tuy nhiên, thông thường dao động từ vài triệu đến cả chục triệu đồng trên 1 kg. Các chế phẩm từ hồng sâm khô như viên sâm, trà sâm cũng có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho 1 hộp.

Chẳng hạn: hồng sâm củ khô Hàn Quốc 300gr hộp sắt ở Phúc Nguyên Đường có giá 1.960.000đ, tương đương với khoảng hơn 6 triệu cho 1 kg.

Nhìn chung, hồng sâm khô được đánh giá cao, vì thế giá của nó cũng có thể dao động tùy thời điểm và thị trường cũng có thể dễ dàng chấp nhận.

Hồng sâm khô mua ở đâu?

Giá của sản phẩm hồng sâm khô trên thị trường dao động chênh lệch khá nhiều. Người tiêu dùng lại không thể phân biệt được thật giả 1 cách dễ dàng. Bởi vậy, cách an toàn nhất chính là lựa chọn những cơ sở phân phối hồng sâm khô uy tín.

Hồng sâm là gì

Hồng sâm là gì

Hồng sâm khô có thể bảo quản được lâu và có nhiều tác dụng. Bởi vậy, khi có cơ hội mua sản phẩm chính hãng giá rẻ, có thể mua nhiều và sử dụng dần dần. Với đa dạng các sản phẩm điển hình như: sâm tươi hàn quốc, sâm tươi hàn quốc 5 củ, sâm tươi hàn quốc 6 củ, sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi, nước hồng sâm đỏ ginseng, sâm lát tẩm mật ong hàn quốc, hồng sâm cắt lát tẩm mật ong, ….

Phúc Nguyên Đường là cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm chức năng cao cấp nhất hiện nay. Ngoài hồng sâm khô, chúng tôi còn phân phối đông trùng hạ thảo, tổ yến và nấm linh chi. Đây đều là những “thần dược” đối với sức khỏe, có thể sử dụng làm quà biếu, tặng. Trong đó, sản phẩm hồng sâm khô được phân phối chính hãng từ Hàn Quốc.

Phúc Nguyên Đường
Trụ sở: Số 18 Lê Trực, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Showroom: Số 6B, Trần Quốc Toản, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966 588 858
Website: http://samphucnguyen.com

Bài viết đang theo dõi:

Hồng sâm khô giá bao nhiêu

Bài viết được gắn thẻ:

  • sâm khô hàn quốc 300g
  • sâm khô hàn quốc 75g
  • giá nhân sâm khô hàn quốc 6 năm tuổi
  • sâm khô hộp sắt
  • nhân sâm khô ngâm rượu
  • cu hong sam gia bao nhieu
  • giá hồng sâm củ khô
  • sâm khô hàn quốc 600g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *